Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Thứ năm, 08/10/2020, 20:43 PM

TP.HCM: Ra mắt ứng dụng gọi xe thuần Việt viApp

(CL&CS) - Ngày 8/10, tại TP.HCM đã chính thức ra mắt ứng dụng di động cung cấp dịch vụ gọi xe mang tên viApp. Đây là ứng dụng do các lập trình viên Việt Nam xây dựng, đã được Bộ Công thương cấp phép hoạt động.

viApp sẽ có phạm vi hoạt động tại tất cả các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam, cung cấp dịch vụ gọi xe ô tô (taxi, xe hợp đồng, xe tải) và xe máy. viApp hiện đã có mặt trên Google Play và App Store.

viApp bổ sung phương thức tính cước phí bằng đồng hồ điện tử bên cạnh phương thức đặt xe theo giá cước cố định, đặt xe theo lộ trình di chuyển được báo giá trước. Người dùng có thể lựa chọn phương thức tính cước phí dựa trên đồng hồ điện tử theo đúng chuẩn Nghị định 10/2020/NĐ-CP của Bộ luật Giao thông vận tải.

1

Với tính năng đồng hồ điện tử, viApp cho phép các tài xế có quyền đón khách như các taxi truyền thống và tính tiền dựa trên số km di chuyển thực tế của khách hàng. Ưu điểm của phương thức thanh toán này là tài xế của viApp có thể dễ dàng đón khách ở bất kỳ địa điểm nào trên tuyến đường đang di chuyển.

Hình thức đặt xe một chạm với tính năng đặt xe một lần chạm, khách hàng chỉ cần đặt xe đúng 1 chạm trên màn hình ứng dụng. Tính năng mang đến sự hỗ trợ tuyệt đối với nhóm khách hàng lớn tuổi và người khiếm thị. 

Người dùng viApp có thể lựa chọn phương án thanh toán bằng tiền mặt, thông qua viPay hoặc thông qua ví điện tử Momo. Một trong những điểm nổi bật của ứng dụng gọi xe viApp là sử dụng bản đồ riêng do công ty cung cấp. Điều này giúp cho việc quản lý lộ trình di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

3

Chương trình khuyến mãi và ưu đãi từ viApp đối với tài xế: Có thể đăng ký online ngay trên ứng dụng. Mỗi thành viên của viApp khi giới thiệu tài xế sẽ được nhận ưu đãi cực kỳ hấp dẫn:

- Với tài xế xe máy, người giới thiệu sẽ nhận ngay 100.000 đồng.

- Với tài xế xe ô tô, người giới thiệu sẽ nhận ngay 200.000 đồng.

 Chương trình này không giới hạn số người được giới thiệu.

Khuyến mãi khi trở thành khách hàng của viApp

- Xe máy: Mã trainghiemVibike dùng để trải nghiệm chuyến đi dưới 5km với giá chỉ 1.000 đồng khi thanh toán tiền mặt. Mã MOMO dùng để trải nghiệm chuyến đi dưới 5km với giá chỉ 1.000 đồng khi thanh toán qua ví Momo.

- Xe ô Tô: Mã trainghiemVicar dùng để trải nghiệm chuyến đi dưới 5km với giá chỉ 10.000 đồng khi thanh toán tiền mặt. Mã VIMOMO dùng để trải nghiệm chuyến đi dưới 5km với giá chỉ 10.000 đồng khi thanh toán qua ví Momo.

Chương trình ưu đãi khi giới thiệu khách hàng

- Mỗi một khách hàng giới thiệu được một thành viên mới gia nhập vào viApp sẽ được thưởng 15.000 đồng. Chương trình này không giới hạn số người tham dự.

Bài liên quan

Võ Đức Phúc

Bình luận

Nổi bật

Dự kiến năm 2023 sẽ có iPhone màn hình gập?

Dự kiến năm 2023 sẽ có iPhone màn hình gập?

sự kiện🞄Thứ tư, 24/02/2021, 08:22

(CL&CS) - Smartphone màn hình gập được xem là xu thế mới của thị trường di động. Hiện tại, một số hãng di động lớn như Samsung, Huawei, Motorola đã trình làng những chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của mình. PhoneArena đưa tin, theo kế hoạch ban đầu Apple có thể giới thiệu chiếc iPhone có màn hình gập vào năm 2023.

Vía Thần Tài, bạn đã chọn Trâu vàng để cả năm may mắn?

Vía Thần Tài, bạn đã chọn Trâu vàng để cả năm may mắn?

sự kiện🞄Thứ hai, 22/02/2021, 08:39

(CL&CS) - Để đáp ứng nhu cầu của khách mua vàng lấy may dịp "via Thần Tài", các cửa hàng của DOJI đã mở cửa từ sáng sớm mùng 10 tháng Giêng để đón khách.

DOJI tăng cường các biện pháp phòng chống dịch cho khách hàng dịp Thần Tài 2021

DOJI tăng cường các biện pháp phòng chống dịch cho khách hàng dịp Thần Tài 2021

sự kiện🞄Thứ hai, 22/02/2021, 08:39

(CL&CS) - Thấu hiểu tâm lý khách hàng khi đi mua vàng cầu mua dịp Thần Tài, DOJI rất chú trọng tới công tác phòng chống dịch, lấy sự an toàn của khách hàng là trọng tâm.