Tuyển bóng đá nam, nữ Việt Nam tại SEA Games 30 được tặng kỳ nghỉ dưỡng tại các resort sang trọng bậc nhất Việt Nam

(NTD) - Sun Group công bố, dành tặng các tuyển thủ cùng huấn luyện viên kỳ nghỉ dưỡng tại một trong các resort cao cấp của Tập đoàn này trên cả nước. Tổng trị giá của gói nghỉ dưỡng này lên tới 3 tỷ đồng.

 Quyết định nêu trên nhằm cổ vũ và khích lệ tinh thần hai đội tuyển bóng đá nam và bóng đá nữ Việt Nam, đã có một kỳ thi đấu lăn xả và hết mình vì màu cờ sắc áo tại SEA Games 30.

Theo đó,các cầu thủ, ban huấn luyện hai đội tuyển bóng đá nam và nữ SEA Games 30 sẽ được đài thọ kỳ nghỉ dưỡng tại một trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao (tùy chọn), do Tập đoàn Sun Group đầu tư trên khắp cả nước, như: Hotel de la Coupole – MGallery tại Sa Pa, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tại Phú Quốc, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (Đà Nẵng), các resort mang thương hiệu Premier Village tại Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long…

1
Các tuyển thủ U23 Việt Nam rước đuốc, truyền lửa cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia trên đỉnh Fansipan 

Với tổng trị giá 3 tỷ đồng, gói nghỉ dưỡng sẽ được dành tặng cho 30 tuyển thủ cùng huấn luyện viên của mỗi đội tuyển. Chi phí đã bao gồm vé máy bay khứ hồi.

Đại diện Tập đoàn Sun Group cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng và trân trọng những nỗ lực, cũng như tinh thần thi đấu đầy quả cảm của hai đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam tại SEA Games 30. Mong rằng món quà nhỏ từ Sun Group sẽ giúp các cầu thủ có một kỳ nghỉ thoải mái, vui vẻ sau chuỗi ngày thi đấu đầy cam go, vất vả, đồng thời có thể nhanh chóng khôi phục thể lực và tinh thần, để tiếp tục cống hiến và tạo nên những dấu ấn mới đầy tự hào cho bóng đá nước nhà”.

Thời gian dự kiến cho chuyến nghỉ do Ban huấn luyện và các cầu thủ hai đội tuyển lựa chọn. Tập đoàn Sun Group sẽ liên lạc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam để thực hiện gói tài trợ này.