Xuân yêu thương – hành trình lan tỏa sẻ chia

(NTD) - Nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lan tỏa thông điệp Tết sẻ chia tới cộng đồng, vào ngày 10/01/2020, Công Ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ đã thực hiện chương trình Xuân yêu thương, trao các phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Phú Nhuận.

Đây là hoạt động nghĩa tình mà toàn thể cán bộ - nhân viên PNJ đã duy trì xuyên suốt trong nhiều năm qua, nằm trong mục tiêu xây dựng cộng đồng phát triển bền vững mà doanh nghiệp đang hướng đến.

PNJ PHỐI HỢP CÙNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TP.HCM TRAO TẶNG
PNJ phối hợp cùng hội chữ thập đổ TP.HCM trao tặng phần quà Tết.

Hành trình Xuân yêu thương đầy ý nghĩa và giàu tính nhân văn mà Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ tổ chức ngày 10/1/2020 đã trao tặng tổng cộng gần 600 triệu và 1000 phần quà dành cho các bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Phú Nhuận. Món quà ý nghĩa này đến từ tấm lòng của tập thể cán bộ công nhân viên của PNJ với tinh thần “lá lành đùm lá rách”. Đây là sự động viên tinh thần rất lớn đối với bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Phú Nhuận.

NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC KHI NHẬN ĐƯỢC PHẦN QUÀ TỪ CÔNG T
Nụ cười hạnh phúc khi nhận được phần quà từ công ty PNJ khi xuân 2020 đang cận kề.

Xuân yêu thương tính đến thời điểm hiện tại đã mang đến giá trị vật chất là: 4,3 tỷ đồng và hơn 4000 phần quà đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Để có được thành quả này là nỗ lực rất lớn từ tập thể PNJ, thể hiện quan điểm mà PNJ sẽ quán triệt một cách sâu sắc: “Doanh nghiệp chỉ có thể phát triển bền vững khi tồn tại trong một xã hội phát triển bền vững”.

ĐẠI DIỆN PNJ TRAO TẶNG SỐ TIỀN ĐÓNG GÓP TỪ LƯƠNG C
Đại diện PNJ trao tặng số tiền đóng góp từ lương của nhân viên Công ty PNJ cho quỹ từ thiện. 

Không chỉ riêng chương trình Xuân yêu thương, PNJ luôn là đơn vị tiên phong tổ chức triển khai các dự án chương trình vì cộng đồng. Nổi bật nhất có thể kể đến hoạt động Mái Ấm Niềm Tin của Quỹ từ thiện PNJ đã cán mốc gần 300 ngôi trong suốt thời gian hoạt động - giúp cho bà con vùng sâu vùng xa có được nơi an cư lạc nghiệp để vững tin xây dựng cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, dự án nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam, cộng đồng tự nguyện xanh, tài trợ cho người nghèo mổ mắt, xây dựng trường học cho trẻ em ở miền cao, học bổng dành cho học sinh, sinh viên hiếu học…đều là những hoạt động vì cộng đồng xuyên suốt năm qua của PNJ. Những hoạt động trên góp phần cải thiện hệ thống an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống và lan tỏa cảm hứng sẻ chia đến với cộng đồng.

 Thi Quân